Nguyễn Văn Hiếu

• Tháng hiện tại: 20421
  • Tổng lượt truy cập: 19108170

GỐC TIN HỌC

Đường dẫn truy cập dữ liệu máy tính cũ của bộ phận công đoàn - chuyên môn giai đoạn trước năm 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 03/10/2018 23:02 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Để chuẩn bị công tác đánh giá ngoài của trường, nhiều bộ phận cần tìm kiếm thông tin về hoạt động công đoàn, chuyên môn những năm trước còn thiếu. Bộ phận quản trị mạng đã upload toàn bộ dữ liệu trong máy vi tính cũ của phòng Phó hiệu trưởng những nhiệm kì trước lên mạng. Bộ phận nào cần tìm kiếm thông tin cũ để bổ sung hồ sơ đánh giá ngoài thì truy cập theo đường dẫn sau để tìm dữ liệu và tải xuống (nếu có).
LINK TRUY CẬP
Lưu ý: Dữ liệu này chỉ sử dụng nội bộ.