• Tổng lượt truy cập: 19413141

Đăng lúc: Thứ ba - 19/12/2017 23:01 - Người đăng bài viết: Phan Thúc Bảy
Thông báo (20/12)
Thông báo (20/12):
- Về việc chuẩn bị KTHK1.
 Hiện nay đã có lịch phân công coi, chấm thi học kỳ 1 (Đính kém). Đề nghị các Đ/c nắm, thực hiện.
- Một số vấn đề cần lưu ý:
+ Các lớp thực hiện vệ sinh theo kế hoạch kiểm tra học kỳ đã gữi trên trang Web trường mục chuyên môn theo phân công.
+ Trong các ngày tổ chức thi HK yêu cầu tất cả các Đ/c CB-GV-NV tập trung làm việc tại trường. Tham gia các phiên họp trước mỗi buổi thi, môn thi. Nếu Đ/c nào bận việc đột xuất không tham gia họp hoặc vắng chậm phải báo trước với lãnh đạo Hội đồng coi thi. Tất cả các bài thi được cắt phách và chấm tại trường (Tổ CM1 - Phòng TCM1, Tổ CM2 - Phòng TCM2, Tổ CM3 - Phòng Hóa).
+ Hiện nay chưa có DS GV coi thi đánh giá ngoài nên chưa phân công cọi thi môn Vật lý 9 (Sẽ bổ sung sau).
+ Về hoạt động 22/12: Sau khi K9 thi xong môn Hóa Chi đoàn, Liên đội tổ chức cho các em trong đội thi ATGT thắp nhang tại nhà tưởng niệm thôn Mỹ Đức và nghĩa trang TNXP 830 theo khế hoạch của Đ/c Thanh (Nhung). Đúng 1h30 nói chuyện truyền thống 22/12 (Chi đoàn + Liên đội nhắc nhở GV, HS tham gia, Đ/c Thuần + Nam công trang trí). 14h tổ chức thi chung kết các môn HKPĐ theo kế hoạch.