Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Thư cám ơn anh Nguyễn Khánh Hưng - Cựu HS trường THCS Sơn Thủy

Đăng lúc: Thứ ba - 05/05/2020 09:37 - Người đăng bài viết: Phan Thúc Bảy
Ngày 04 tháng 5 năm 2020, anh Nguyễn Khánh Hưng hiện đang công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 cho học sinh 3 trường Mầm non, Tiều học, THCS trên địa bàn xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy 8 thiết bị đo thân nhiêt, 1042 chai nước sát khuẩn tay, 5.210 khẩu trang.
THƯ CẢM ƠN!
          Kính gửi:
          - Các cựu học sinh  trường cấp 1, cấp 2 Sơn Thủy tại TP Hồ Chí Minh!
          - Anh Nguyễn Khánh Hưng- Cựu học sinh trường cấp 1, cấp 2 Sơn Thủy!
          Ngày 04 tháng 5 năm 2020, anh Nguyễn Khánh Hưng hiện đang công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho công tác  phòng, chống dịch bệnh Covid -19 cho học sinh 3 trường Mầm non, Tiều học, THCS trên địa bàn xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy 8 thiết bị đo thân nhiêt, 1042 chai nước sát khuẩn tay, 5.210 khẩu trang. Đây là sự sẻ chia, là món quà vô giá và động lực tinh thần to lớn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh của 3 trường trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Sự chung tay hỗ trợ của Anh là nguồn động viên khích lệ quý báu đối với chúng tôi, sẽ tạo nên sức mạnh đại đoàn kết để thầy và trò trên địa bàn xã Sơn Thủy tiếp tục con đường đến trường trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra.
          Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS Sơn Thủy, tôi xin gửi đến anh và các cựu học sinh tại TP Hồ Chí Minh lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Xin kính chúc anh Nguyễn Khánh Hưng cùng các anh chị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
            Xin chân thành cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI PHÁT QUÀ