LỄ TUYÊN DƯƠNG, THƯỞNG NÓNG HSG LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023- 2024

Trong kỳ thi HSG lớp 9 cấp Tỉnh tháng 12/ 2023 vừa qua, Trường THCS Sơn Thủy có 11 em tham gia trong đó có 6 em đạt giải.
01 giải nhất Môn Toán: Em Phan Viết Hoàng;
01 giải nhì Môn Hóa: Em Trương Thị Thu Thúy;
02 giải ba môn Hóa: Em Võ Mạnh Đức và  Trần Thanh Trúc;
02 giải khuyến khích môn Toán và Sinh học: Em Nông Bảo Ngọc (Toán) và em Nguyễn Hồng Chi (Sinh học). Toàn đội đứng thứ 3 của huyện Đứng thứ 3  sau THCS Kiến Giang và THCS Phú Thủy).

Quang cảnh buổi lễ chào cờ và thưởng nóng cho các học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh

Đồng chí Nguyễn Văn Mọn, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy phát biểu chúc mừng và tặng quà cho học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh

Thầy giáo Trần Cảnh Kiên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương học sinh đạt thành tích cao tại buổi lễ

Để kịp thời động viên các em, sáng ngày 25/ 12/ 2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Khuyến học và Trường THCS Sơn Thủy đã tổ chức lễ tuyên dương, thưởng nóng cho đoàn HS Giỏi cấp Tỉnh.