Rss Feed

THCS Sơn Thủy

CHUYÊN MỤC HÒ KHOAN

KẾ HOẠCH

GIÁO ÁN

BÀI GIẢNG

SÁNG KIẾN KN

Hỗ trợ

Vương Công Quang

Thống kê

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 1214
  • Tháng hiện tại: 28358
  • Tổng lượt truy cập: 19628138

LIÊN KẾT TIỆN ÍCH


GÓC TIN HỌC

Hò mái ba
 
1.     Hô khoan ơ hơ… Có lên non thì mới biết… ơ… hơ … non cao… ơ… hò…(hò, là hô hò khoan,,,0 Hô khoan ơ hơ… có đi học… chữ ai ơi thì mới biết… ơ hò ( hò là hô là khoan)
2.     Hô khoan ơ hờ… Ăn quả phải nhớ người… ơ hờ… ươm cây… ơ… hò, (hò là hô là khoan)… Hô khoan ơ hơ… ta phải… chừ ai ơi…tôn sư trọng đạo… ơ hò, ( hò là hô là khoan )… Hô khoan ơ hơ… tôn sư trọng đạo có ngày thành danh… ơ hò,… ( hò là hô là khoan )
 Hò mái xắp
1.     Hô khoan ơ hờ… ơ hở…, xin mời tất cả xố ơ con ( ơ là hố ) Trường THCS Sơn Thủy mình thắm tình non nước, học sinh nhận nhiều phần thưởng cao quý, trường đã được sở phòng … ơ… khen.( hô khoan ơ là hố khoan ơi hò khoan ) Thể dục văn nghệ đã có tiiéng… mà… gần xa, tham gia nhiều phong trào rất toàn.., là… diện… ( ơ là hố ) ơ hơ hờ… nhà trường đã đổi mới thường xuyê4n không… ờ…hơ…ngừng… ( ơ là hố ).
2.     Cô thầy bận tâm với nghề, đam mê với công việc, đến trường đến lớp tận dụng hết thời… ơ… gian. ( Ơi là hố khoan ơ là hố khoan ơi hò khoan. Khuôn viên sạch đẹp, trương lớp khang trang, học sinh yêu cô thầy mến hơ bạn…( ơ là hố ), ơ hơn hờ mến bạn chứa chan tình người ( ơ là hố ).
Mái nện
 
Đẹp mãi ngàn năm quê hương sông núi.
Nước Việt bao đời vang mãi bài ca. Bao la biển núi đất núi đất trời. Yêu sao(ơi má) đất nước. ( ơi hò )
Í bơ hò khoan. Đất nước quê ( ơ hơ ) mình. Quê mình đẹp ( ơi hơ ) tươi Hò Hồ.
Mái xắp
Đẹp/biết bao/địa danh/hung vĩ/,việt/nam hình/chữ S/nên/ơ hơ thơ.( Hô ơ hô khoan ơi là hồ khoan ơi hồ khoan ) Hoàng sa/sóng vỗ/nhấp nhô/nối Trường sa/một/dãi. ( Ơi là hồ ) Ơ hơ ơ hơ hơ hơ Một dãi /nối liền/không/chia. ( Ơi là hố )
Đây đảo cát ba, đây Lý Sơn, cồn cỏ, đây Bạch Long Vĩ, đây Phú Quý oai linh. ( Hô ơ hồ khoan ơi là hố khoan ơi là khoan )
Nghi Sơn, côn đảo lừng danh đã ghi vào trang sử. ( Ơi là hố )
Non nước quê nhà bao la biển biếc, ta yêu thiết non nước Việt quê ta.(Hô ơ hò khoan ơi là hố khoan ơi hò khoan).
Chung tay gìn giữ biển trời,biên cương bờ cỏi(Ơi là hố).
Bờ cỏi bao đời của ông cha. Ơi là hố).

 
 

THỜI SỰ

VĂN BẢN - CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT MỚI

HÌNH ẢNH