Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Đại hội Chi đoàn trường THCS Sơn Thủy nhiệm kì 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 05:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2015 Chi đoàn trường THCS Sơn Thủy tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2015 – 2016 nhằm tổng kết lại các công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 và đề ra phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn văn Dương – Bí thư Đoàn xã Sơn Thủy, thầy Võ Văn Hanh – Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường, thầy Ngô Danh Đức- Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và 19 đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với những lời ca tiếng hát ca ngợi tuổi trẻ Việt Nam. Tiếp đó các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kì 2014 - 2015 đọc bản kiểm điểm trong một năm công tác và bản phương hướng cho nhiệm kì sắp đến: 100% đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn trường thống nhất với nội dung trên.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Văn Hanh đã ghi nhận những nỗ lực mà Đoàn trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời động viên các đồng chí sẽ làm tốt hơn trong năm tới.

Đến dự Đại hội, đồng chí Nguyễn văn Dương – Bí thư Đoàn xã Sơn Thủy cũng có những lời phát biểu chỉ đạo và mong rằng Đoàn trường sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành cho nhiệm kì mới 2015 – 2016 gồm:
                  + Đồng chí Phan Thúc Bảy - Bí thư,
                  + Đồng chí Nguyễn Thị Tú Quỳnh – Phó Bí thư,
                  + Đồng chí Hồ Thị Phương Nga - Ủy viên.
                  + Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên.
                  + Đồng chí Đỗ Văn Thanh - Ủy viên.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2015 - 2016

Các đồng chí trong Ban Chấp hành mới đã hứa với toàn Đại hội sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao và phát huy hơn nữa những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong những nhiệm kỳ trước..

Đại hội kết thúc trong không khi vui tươi, phấn khởi, đoàn kết
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiếu