• Thành viên online: 21
  • Tháng hiện tại: 31943
  • Tổng lượt truy cập: 19391325

Nữ Công trường THCS Sơn Thủy thao giảng chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2015 03:08 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20 - 10. Công đoàn trường THCS Sơn Thủy đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thao giảng, dự giờ. Thông qua đợt thao giảng, dự giờ nhằm:
          - Tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên làm sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp,  giúp cho giáo viên tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp, chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình.  đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa để tiết dạy mang lại kết quả cao nhất.

- Việc thao giảng, dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đi dự học tập, rút kinh nghiệm từ tiết dạy của đồng nghiệp mà còn giúp cho họ có những sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong dạy học, qua việc xử lý tình huống giáo viên sẽ khắc phục được những thiếu sót trong quá trình giảng dạy của chính mình. Tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Phương Nga