Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Liên hoan "Em hát dân ca - Hò khoan Lệ Thủy" năm 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/12/2017 09:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Vào sáng ngày 14/11, tại Nhà văn hóa huyện Lệ Thủy đã diễn ra Liên hoan “Em hát dân ca-Hò khoan Lệ Thủy” của cấp học THCS năm 2017. Dự khai mạc có đồng chí Đặng Đại Tình - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Ninh Thị Hòa - PCT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, thầy giáo Võ Vĩnh Hào - TP. GD&ĐT cùng tất cả các thầy cô giáo, học sinh dự thi và đồng đảo bà con trên địa bàn huyện Lệ Thủy.
          Thầy giáo Võ Vĩnh Hào – TP GD&ĐT Lệ Thủy  đọc diễn văn khai mạc
          Liên hoan “Em hát dân ca” do phòng GD&ĐT Lệ Thủy tổ chức nhằm phát triển sâu thêm các CLB dân ca trường học, thực hiện lộ trìnhvề bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
          Trước đó, tại tất cả các trường học bậc THCS đã tiến hành luyện tập kĩ lưỡng để đến với hội thi lần này. Đây là dịp để các đơn vị trường học quy tụ, giao lưu học hỏi về nét văn hóa đặc sắc của quê hương xứ Lệ. Đồng thời là lẵng hoa nghệ thuật kỷ niệm 35 năm ngày  Hiến chương nhà giáo Việt Nam.
          “Em hát dân ca-Hò khoan Lệ Thủy”  năm 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 14/11 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị trường học THCS trên địa bàn huyện. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin với các bạn kết quả của hội thi này cùng những bài viết phân tích ý nghĩa của kì liên hoan này!
Một vài hình ảnh từ lễ khai mạc:

Tác giả bài viết: Sưu tầm