Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Hội khuyến học xã Sơn Thủy thưởng nóng cho CBGV-HS có thành tích xuất sắc trong kỳ kiểm tra HSG lớp 6, 7

Đăng lúc: Thứ hai - 10/04/2023 14:32 - Người đăng bài viết: QUẢN TRỊ
     Sáng ngày 10/4/2023, Đảng uỷ- UBND- UBMTTQVN xã- Hội khuyến học xã Sơn Thuỷ vừa long trọng tổ chức Lễ tuyên dương và thưởng nóng cho Giáo viên bồi dưỡng cà  học sinh giỏi lớp 6- 7 đạt kết quả cao trong  kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện. Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Mọn- Bí thư đảng uỷ; đ/c Võ Văn Thông – Chủ tịch MTTQVN xã; đ/c Nguyễn Văn Nhân- Phó chủ tịch UBND xã- đ/c Nguyễn Thị Thuý Vân- Chủ tịch hội khuyến học xã Sơn Thuỷ.
     Trong thời gian qua, với tinh thần quyết tâm cao của toàn trường trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Ban giám hiệu đã chỉ đạo cho toàn trường tích cực, chủ động trong nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, lấy chất lượng đại trà làm nền tảng, chất lượng mũi nhọn làm điểm nhấn, tạo nên sức bật mới cho toàn trường trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo.

Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, HKH xã Sơn Thủy tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ kiểm tra HSG lớp 6, 7

Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, HKH xã Sơn Thủy tặng quà cho Giáo viên có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng HSG lớp 6, 7
     Kỳ thi học sinh giỏi các cấp đã trở thành một sân chơi khoa học và trí tuệ nghiêm túc; gắn trách nhiệm của mỗi một thầy giáo, cô giáo với sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, là sự cộng hưởng của những đam mê và khát vọng. Năm học này, khối 6- 7 có 52 em tham gia ở các đội tuyển Toán, Văn, Anh cấp Huyện. Kết quả, Đội Toán 7 đạt giải nhất đồng đội; Đội Anh 7 đạt giải nhì Đồng đội; Đội Ngữ văn 7 đạt giải ba đồng đội; Các đội còn lại đều xếp giải Khuyến khích. Kết quả toàn đoàn xếp thứ nhì Huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Mọn - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng thành tích Nhà trường
      Phát biểu tại Lễ tuyên dương, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Mọn,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong thời gian qua. Nhấn mạnh đây là kết quả của một quá trình phấn đấu lâu dài, sự nỗ lực, chăm chỉ, miệt mài học tập của thế hệ trẻ xã nhà.
     Đồng chí Nguyễn Văn Mọn cũng mong rằng các em học sinh thế hệ hôm nay hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, hãy làm tất cả để biến ước mơ của mình, của cha mẹ, của thầy cô thành hiện thực, để bay cao hơn, tiến xa hơn, phấn đấu để trở thành những “hiền tài” của quê hương, đất nước; để bản thân các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu, sánh vai với các cường quốc năm châu, góp phần làm rạng danh trí tuệ và tô thắm thêm truyền thống hiếu học của vùng đất Sơn Thuỷ yêu thương.
     Đồng chí Nguyễn Văn Mọn cũng đã chân thành cám ơn những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo - là những tay chèo giúp cho chuyến đò của các em học sinh giỏi cập bến vinh quang; ghi nhận sự cống hiến của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi nói riêng.

Tác giả bài viết: Ban biên tập