TRƯỜNG THCS SƠN THUỶ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH HSG - HSNK NĂM HỌC 2021 - 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 04/05/2022 13:52 - Người đăng bài viết: QUẢN TRỊ
Năm học 2021 – 2022 là năm học diễn ra với rất nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt đó chính là sự tiếp tục tác động và ảnh hưởng tiêu cực, sâu rộng đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, nhờ sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh, các cựu học sinh thành đạt và nhân dân địa phương; đặc biệt là sự tận tâm, nhiệt huyết, vừa hồng, vừa chuyên của các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển HSG, HSNK; sự tích cực, chăm chỉ, kiên cường của các em học sinh các đội tuyển HSG và đội tuyển HSNK - những chiến binh tuyệt vời mà Trường THCS Sơn Thủy đạt được thành tích vô cùng xuất sắc trong Kỳ thi chọn HSG, HSNK cấp huyện và cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.
         Kết quả cụ thể như sau: có 04 em HS tham gia thi HSNK cấp tỉnh đạt 03 HCV, 01 HCĐ, 01 HS đạt giải Ba môn Tin học. Tham gia thi HS năng khiếu cấp huyện đạt 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba. Xếp thứ 2 toàn đoàn. Tham gia thi HSG cấp huyện đạt 01 giải Nhất, 08 giải Nhì, 08 giải Ba và 14 giải Khuyến khích. Giải đồng đội: 01 giải Nhất môn Sinh học, 02 giải Nhì môn Toán 7 và Hóa 8; 03 giải Ba môn Tin 8, Địa 8, Anh 7. Xếp thứ Nhất hội thi HSG cấp huyện. Tham gia thi NCKH cấp tỉnh đạt giải Nhì.
        Với mục đích khích lệ, động viên và vinh danh, tạo động lực mạnh mẽ để thúc đẩy cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, sáng ngày 03/5/2022, Trường THCS Sơn Thủy đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi chọn HSG - HSNK cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.
        Tham dự Lễ tuyên dương - khen thưởng có Ban đại diện CMHS, bà Nguyễn Thị Hồng Vân chủ tịch Hội khuyến học xã, 30 CBGV-NV và 51 HS đạt giải.

Quang cảnh buổi lễ tuyên dương khen thưởng

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Cao Tý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và ghi nhận những thành tích, những đóng góp và tinh thần trách nhiệm, sự kiên cường, bền bỉ và sự phấn đấu không ngừng của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các đội tuyển học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của nhà trường trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời, thầy còn căn dặn các em học sinh không được phép ngủ quên trong chiến thắng mà hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hãy tiếp tục duy trì sự tích cực, chăm chỉ, sáng tạo của bản thân để tiếp tục đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới. Đối với những em được chọn tham gia bồi dưỡng tại huyện cần khắc phục mọi khó khăn để tham gia học tập. Đối với những em lớp 7 đạt giải không được lựa chọn lần này thì là những hạt nhân tiêu biểu cho các đội tuyển lớp 8 năm học sau.

Thầy Nguyễn Cao Tý - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bằng buổi lễ tuyên dương đầy trang trọng này, một lần nữa đã khẳng định vị thế của Trường THCS Sơn Thuỷ với hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành. Các thầy cô và các em viết thêm trang sử vàng truyền thống, tô điểm thêm thành tích của nhà trường đã được khẳng định với nhiều năm liên tục.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ

Thầy giáo Phan Thúc Bảy - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Cao Tý và bà Nguyễn Thị Hồng Vân trao thưởng cho các học sinh đạt giải HSG và NCKHKT cấp tỉnh

Thầy Nguyễn Cao Tý và bà Nguyễn Thị Hồng Vân trao thưởng cho các học sinh đạt giải Bơi lội và điền kinh cấp huyện và cấp tỉnh