Rss Feed

THCS Sơn Thủy

CHUYÊN MỤC HÒ KHOAN

KẾ HOẠCH

GIÁO ÁN

BÀI GIẢNG

SÁNG KIẾN KN

Hỗ trợ

Vương Công Quang

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 12
  • Thành viên online: 21
  • Hôm nay: 1134
  • Tháng hiện tại: 40042
  • Tổng lượt truy cập: 19761020

LIÊN KẾT TIỆN ÍCH


GÓC TIN HỌC

TRƯỜNG THCS SƠN THỦY - MÙA VÀNG BỘI THU TRÊN MẢNH ĐẤT MIỀN SƠN CƯỚC

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 05:31 - Người đăng bài viết: QUẢN TRỊ
Đến với trường THCS Sơn Thủy trong những ngày đầu tháng 4 lịch sử này, chúng ta dễ dàng bắt gặp những ánh mắt thân thương, trìu mến, những nụ cười rạng rỡ, tươi vui hay những cái bắt tay thân thiện, gần gũi của cả thầy và trò. Càng phấn khởi hơn nữa, khi chất lượng mũi nhọn của nhà trường ngày được nâng cao khẳng định “thương hiệu” của ngôi trường miền sơn cước. Qua hơn 70 năm hình thành và phát triển trường THCS Sơn Thủy không ngừng lớn mạnh, tạo nên diện mạo mới, khởi sắc hơn, xứng tầm hơn mà kết quả các hội thi chính là minh chứng thuyết phục nhất cho những điều tốt đẹp ấy.
         Năm học 2020-2021 đối với trường THCS Sơn Thủy có thể nói đó là một năm “mùa vàng bội thu”. Chưa có khi nào thành tích của nhà trường lại “trăm hoa đua nở” như năm học này. Tại kì thi HSG lớp 9 cấp tỉnh, trường có 03 em tham gia dự thi, kết quả đạt 03 giải cá nhân (01 giải Nhất môn Hóa học, 01 giải Ba môn Tin học, 01 giải Khuyến khích môn Sinh học). Tại kì kiểm tra HSG lớp 8 cấp huyện vừa qua, nhà trường đạt giải Ba đồng đội môn Tin học. Thành tích nối tiếp thành tích, ngày 5/4/2021 một lần nữa nhà trường lại thu được những kết quả mĩ mãn, đáng tự hào khi có 6 đội tuyển tham gia kiểm tra HSG cấp huyện 3 môn Văn, Toán, Anh khối lớp 6,7 đã mang về 6 giải đồng đội và đưa vị thế của trường trong tổng sắp của các hội thi HSG khối 6,7 lên thứ 2/29 trường. Cụ thể: Môn Ngữ văn 6, môn Tiếng anh 7 đạt giải Nhì, môn Toán 7, môn Toán 6 đạt giải Ba, môn Ngữ văn 7, môn Tiếng anh 6 đạt giải Khuyến khích. Đây là một thành tích chưa bao giờ đạt được của nhà trường và cũng là “hiếm” đối với tất cả các trường THCS trong toàn huyện.

UBND xã Sơn Thủy gặp mặt động viên và "thưởng nóng" thành tích HSG - HSNK của Nhà trường năm học 2020 -2021
        Bên cạnh bồi dưỡng HSG, hoạt động rèn luyện thể chất, bồi dưỡng năng khiếu cũng được trường đặc biệt quan tâm. Các câu lạc bộ TDTT trong nhà trường hoạt động thường xuyên, liên tục, có hiệu quả. Minh chứng cho điều đó, kết quả tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, đoàn thể thao của trường xuất sắc giành 03 HCV (môn bóng bàn, bơi lội, điền kinh), 03 HCB (môn bóng chuyền nữ), 01 HCĐ (môn nhảy xa), đưa tổng sắp hội thi TDTT của trường xếp thứ 3/29 trường trong huyện. Hiện nay cả thầy và trò ra sức tập luyện để hướng tới Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc sắp đến, hứa hẹn mang thêm về vinh quang cho nhà trường.
       Không giấu được niềm vui sướng và sự xúc động, em Lê Ngọc Hương Giang (HCV môn bóng bàn cấp tỉnh, giải Ba môn Tiếng anh 6 cấp huyện) chia sẻ: “Đây là năm học đáng nhớ của em bởi lẽ năm học này em đã nhận được niềm vui gấp đôi từ kết quả HSNK, HSG văn hóa. Đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân và sự dìu dắt, dạy dỗ của các thầy, cô giáo. Em rất tự hào vì mình được học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Sơn Thủy thân yêu này. Em cũng xin hứa sẽ tiếp tục tích cực tập luyện để có kết quả cao nhất cho môn Bóng bàn tại HKPĐ toàn quốc sắp tới”.

Em Lê Ngọc Hương Giang lớp 6A đạt thành tích kép trong Hội thi HSG - HSNK cấp huyện và tỉnh trong năm học
       Năm học 2020-2021 với nhiều biến động đang dần khép lại trong dư vị ngọt ngào. Hy vọng đây sẽ là tiền đề vững chắc cho những bước đột phá mang tính bước ngoặt trong những năm tiếp theo của thầy và trò trường THCS Sơn Thủy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2020 - 2021


Đội tuyển Toán 6 đạt giải ba đồng đội

Đội tuyển Anh 6 đạt giải khuyến khích

Đội tuyển Văn 6 đạt giải nhì

Đội tuyển Văn 7 đạt giải Khuyến khích

Đội tuyển Anh 7 đạt giải nhì

Đội tuyển Toán 7 đạt giải ba

Đội tuyển Tin học 8 đạt giai 3
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo

Ý kiến bạn đọc

 
 

THỜI SỰ

VĂN BẢN - CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT MỚI

HÌNH ẢNH