Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020 trường THCS Sơn Thủy

Đăng lúc: Thứ tư - 22/01/2020 02:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 21/01/2020 thầy và trò trường THCS Sơn Thủy đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019-2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019-2020.
          Về dự lễ sơ kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Thắng chủ tịch HCMHS, Bà Nguyễn Thị Vân Chủ tịch HKH xã, Thầy giáo Võ Văn Hanh nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn nhà trường.

Thầy giáo Phan Thúc Bảy Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I

Cô giáo Dương Thị Hà –TTCM II  công bố các quyết định khen thưởng.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

Hình ảnh trao phần thưởng cho học sinh

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của BGH nhà trường, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
          Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019– 2020  đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thảo