Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Đại hội Chi đoàn trường THCS Sơn Thủy nhiệm kì 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 01/10/2019 11:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Sáng ngày 28/09, Chi đoàn trường THCS Sơn Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thúc Bảy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư xã đoàn Sơn Thủy cùng các đồng chí Đại biểu khách mời và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.
            Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2018 - 2019 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020 do đồng chí Đỗ Văn Thanh - Bí thư Chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.
           Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Tú Quỳnh, Nguyễn Thị Thảo, Lê Thị Hoài Thu. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Tú Quỳnh được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.
           Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư xã Đoàn Sơn Thủy và đồng chí Võ Văn Hanh - Bí thư Chi bộ để Chi đoàn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn.
           Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Nguyễn Thị Tú Quỳnh xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung.
Một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiếu