• Tổng lượt truy cập: 19852127

Trường THCS Sơn Thủy với hoạt động kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2021)

Đăng lúc: Thứ tư - 24/11/2021 06:53 - Người đăng bài viết: QUẢN TRỊ
Tháng 11 lại về, tháng của những yêu thương đong đầy tình nghĩa, tháng của sự tri ân của nhân dân cả nước dành cho các thầy giáo, cô giáo. Một chút bồi hồi, bâng khuâng, xao xuyến dâng trào trong trái tim chúng tôi vào tiết trời se lạnh cuối thu của ngày 20/11.
          20/11 năm nay là một ngày thật đặc biệt, có lẽ đó là một ngày lễ đáng nhớ của những người làm nghề dạy học như chúng tôi. Không ồn ào, không náo nhiệt, chúng tôi chỉ gặp mặt nhau giữa các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường để ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường nói riêng đồng thời tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy, các cô trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Cao Tý – Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
 ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện tập thể sư phạm, cô giáo Lê Thị Hoài Hương và cô Dương Thị Hà cũng đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình trong ngày kỉ niệm giữa hoàn cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Qua đó, các đồng chí nêu quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đạt được hôm nay, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Lê Thị Hoài Hương phát biểu cảm nghĩ

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường cũng đã tuyên dương những thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần mà còn có sức lan tỏa sâu rộng trong mỗi một giáo viên. Có thể nói rằng những thành tích mà thầy cô đạt được trong năm học vừa qua không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Cao Tý – HT nhà trường trao Giấy khen
về công tác mũi nhọn cấp tỉnh

Đ/c Tặng hoa và quà vinh danh giáo viên tiêu biểu

Tặng hoa và quà cho CBQL-GV đạt CSTĐ cấp cơ sở

Xin chúc tập thể hội đông sư phạm nhà trường luôn mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người! Chúc Trường THCS Sơn Thủy thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bình