Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học trường THCS Sơn Thủy năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 01/10/2019 10:47 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020 trường THCS Sơn Thủy diễn ra vào lúc 14h ngày 24/9/2019 trong không khí hào hứng, sôi nổi nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
           Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường chuyên viên phòng GD - ĐT huyện Lệ Thủy; đồng chí Nguyễn Minh Thanh - cán bộ phòng GD - ĐT huyện Lệ Thủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn xã Sơn Thủy. Phía nhà trường có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt, có đầy đủ ban đại diện Hội phụ huynh của tất cả các khối lớp.
          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Văn Hanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2018-2019, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà.
          Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp.
          Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Sơn Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Sơn Thủy sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua.
Một số hình ảnh nổi bật của Hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiếu