Nguyễn Văn Hiếu

GỐC TIN HỌC

"Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn" của trường THCS Sơn Thủy

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/03/2018 21:01 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Hòa trong không khí của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) sáng ngày 22/3/2017 trường THCS Sơn Thủy đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” giành cho tất cả học sinh các khối từ lớp 6 đên 9. Đến dự với ngày hội có Đồng chí Võ Văn Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thúc Bảy – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể học sinh trong toàn trường.
        Khác với ngày thường, hôm ấy sân trường THCS Sơn Thủy trở nên rạng rỡ. Rạng rỡ bởi những màu cờ sắc áo, những khuôn mặt, nụ cười tươi vui của toàn thể học sinh và giáo viên trong nhà trường. Ngày hội diễn ra với các hoạt động như: đồng diễn bài  của khối 6,7, trò chơi kéo co và chuyền bóng .

Hoạt động nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập đồng thời giúp các em lòng tự hào, ý  chí quyết tâm thi đua học tập, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
        Ngày hội kết thúc trong niềm vui khó tả của tất cả của thầy cô và học sinh, nó đã tạo một ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người. Hi vọng năm tới trường sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa cho các em trong ngày hội trọng đại này.

Một số hình ảnh về hoạt động

Tác giả bài viết: Lê Thị Tình