Tọa đàm chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 12:41 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2017), phụ nữ trường THCS SơnThuỷ trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích cao, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam: năng động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã từng trao tặng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.
          Vào lúc14 giờ chiều ngày 19/10/2017  được sự đồng ý của chi Bộ, Lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS SơnThuỷ tổ buổi toạ đàm kỷ niệm ngày 20.10 . Tới dự có đ/c Võ Văn Hanh bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phan Thúc Bảy phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm , đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền , trưởng Ban Nữ công đã ôn lại truyềnthốngngày 20.10. Đồng thời nêu lên những thành tích của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt đươc trong những năm qua và khẳng định các chị là những tấm gương tiêu biểu của “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.Qua buổi toạ đàm đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hiền đã thay mặt ban nữ công gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ,GV,NV  nhân dịp 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền , trưởng Ban Nữ công đãônlạitruyềnthốngngày 20.10.
          Cũng tại buổi tọa đàm, toàn thể chị em đã được nghe đ/c Bí thư chi bộ  hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi, chia sẻ, ghi nhận sự đóng góp của chị em cũng đồng thời động viên chị em, tạo cho buổi tọa đàm không khí cởi mở, vui vẻ với những thông tin bổ ích, ý nghĩa. Qua buổi tọa đàm góp phần động viên chị em của nhà trường  tích cực lao động, học tập, rèn luyện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ trồng người của nhà trường.

Đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường : Võ Văn Hanh  đã trao đổi, chia sẻ , ghi nhận sự đóng góp của chị em, đồng thời động viên chị em tại  buổi tọa đàm.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền  thay mặt toàn thể chị em nữ công của trường nhận hoa chúc mừng từ đ/c Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trườngVõVăn Hanh.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong toàn trường.Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu .
          Sau buổi toạ đàm BCH công Đoàn đã triển khai các phần thi hát, biểu diễn thời trang và tổ chức một số trò chơi hết sức vui nhộn cho các chị em với sự giúp sức của các đồng chí nam công.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hiền