• Tổng lượt truy cập: 19392808

Trường THCS Sơn Thuỷ tổ chức sinh nhật đoàn viên quý II năm 2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/02/2018 19:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Hiếu
Chiều ngày 31/01/2018, tại văn phòng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 11,12,1 của năm. Đến dự có Đồng chí Võ Văn Hanh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật và đầy đủ các đoàn viên công đoàn trong nhà trường Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn Cơ sở Trường THCS Sơn Thủy tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn.
          Chiều ngày 31/01/2018, tại văn phòng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 11,12,1 của  năm.
          Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn Cơ sở Trường  THCS Sơn Thủy tiến  hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Chương trình sẽ được tổ chức theo quý  dành cho CCVCLĐ có ngày sinh trong quý. Đây là chương trình mới đầu tiên của BCH  nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 vào cuộc sống.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình. Góp phần động viên tinh thần để CCVCLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp của nhà trường.

Tác giả bài viết: Võ Thị Doãn